Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013



Nguyên liệu pha trà sữa:

- 2 túi trà

- 30ml sữa đặc

-10gr bột kem pha cafe

- Bột rau câu (bột agar, bột rong biển, bột genlatine)

- Siro

- Khuôn cho thạch

- Đá bào

 
Tra sua tran chau rau câu ( Ảnh: Trà sữa Trình Huy)


Cách pha chế:

- Hòa siro và bột rau câu vào nước rồi đun sôi.

- Đổ hỗn hợp rau câu vào khuôn để chờ đông

- Pha một bình trà nhỏ, trong lúc trà còn nóng thì đổ sữa và bột kem vào hòa tan.

- Lấy thạch đã đông ra cắt nhỏ thành từng miếng.

- Lắc đều trà sữa với đá rồi đổ vào ly đã chứa thạch

Nếu không thích thạch bạn có thể thay bằng trân châu.

Tagged: , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét