Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013



Tra sua tran chau dautien.vn hương dẫn cách làm kem chocolate món kem có vị đắng nhẹ của chocolate, vị béo ngậy của kem tươi và lòng đỏ trứng chắc hẳn sẽ được các thành viên trong gia đình bạn yêu thích!
 
 
Nguyên liệu:
- 250 g chocolate
- 4 quả trứng
- 1 thìa súp bơ
- 4 thìa súp đường cát hột
- 1 thìa súp rượu khai vị hay rượu Rhum
- 1 nhúm muối
 
Cách thực hiện:
- Nghiền nát chocolate và cho vào chảo với bơ và đường. Nấu cho hỗn hợp tan đều. Trong khi đó, tách lòng trắng và lòng đỏ riêng ra và đánh lòng trắng thật nổi, thêm 1 nhúm muối vào cho trứng nổi tốt.
- Khi hỗn hợp chocolate - bơ tan, cho lòng đỏ vào từ từ, quậy đều.
- Sau cùng, trộn lẫn nhẹ nhàng tròng trắng đánh nổi
- Thêm rượu và giữ lạnh cho đến khi dùng.
Chúc các bạn chế biền thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị !
Nguyên liệu trà sữa dautien.vn sưu tầm

Tagged: , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét