Thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2013

Nguyên liệu:
  Hồng trà
  Nước sôi

 Hồng trà trái cây

Cách thực hiện:
Bước 1: Đun thật sôi nước, cho 1 gói hồng trà vào bình (hoặc ca có nắp đậy kín), cho 2 lít nước sôi vào hãm trà trong vòng 5 phút với nước sôi.
Chú ý: Tỉ lệ giữa nước và trà là 2:1 có nghĩa là 2 lít nước pha với 1 gói hồng trà.
Bước 2: Mở nắp ca, dùng thìa khuấy cho trà tan đều trong nước sau đó đậy kín nắp bình lại.
Chú ý: Hồng trà khi đã pha không được dùng bất cứ phương pháp làm nguội nhanh nào vì sẽ ảnh hưởng lớn đến hương vị của trà. Nắp bình phải luôn được đậy thật kín để cho trà nguội từ từ. Bảo quản nơi thoáng mát.

WEBSITE: http://dautien.vn/ Kinh doanh các loại mặt hàng: nước siro đậm đặc; thạch dừa; bột sữa trái cây; tra sua tran chau, nguyen lieu pha tra sua, bột bánh plan; trà; Bột Trái Cây; Hạt AA; Hạt thủy tinh; Rau câu và các nguyen lieu tra sua khác....

Tagged: , , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét