Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

  Thường xuyên uống nước rau má sẽ giúp bạn có một làn da hồng hào và mịn màng. Rau má là một thức uống dễ làm tại nhà nhưng để có thể pha chế ngon như những ly rau má ngoài các hàng quán thì không phải ai cũng làm được hôm nay tra sua tran chau dautien.vn hướng dẫn bạn cách làm nước rau má tại nhà.
 
 
1. Nguyên liệu chuẩn bị gồm:
- Rau má tươi: 200g
- Nước
- Muối
 
2. Cách làm:
- Rau má rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố (hoặc giã bằng cối) cho nhuyễn.
- Đổ vào 1 lít nước đun sôi để nguội, khuấy kỹ, lọc lấy nước, bỏ bã.
- Khi uống, cho thêm chút muối tinh hoặc đường, tùy theo sở thích.
Rau má có vị đắng, ngọt, tính mát; có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống nóng, giải khát; phòng ngừa lở ngứa, mụn nhọt và cảm sốt mùa hè.
 

Nguyên liệu pha trà sữa dautien.vn sưu tầm

Tagged: , , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét