Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013



Nguyên liệu:

- 2 túi trà

- 30ml sữa đặc -10gr bột kem pha cafe

- Bột rau câu (bột agar, bột rong biển, bột genlatine)

- Siro

- Khuôn cho thạch

- Đá bào



Cách làm:

- Hòa siro và bột rau câu vào nước rồi đun sôi.

- Đổ hỗn hợp rau câu vào khuôn để chờ đông

- Pha một bình trà nhỏ, trong lúc trà còn nóng thì đổ sữa và bột kem vào hòa tan.

- Lấy thạch đã đông ra cắt nhỏ thành từng miếng.

- Lắc đều trà sữa với đá rồi đổ vào ly đã chứa thạch



Tra sua tran chau dautien.vn sưu tầm

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét