Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Kì này xin hướng dẫn các bạn cách pha chế tra sua tran chau dứa mật ong. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyen lieu pha tra sua như sau :

Dụng cụ:
  Máy ép trái cây
  Bình lắc cooktai
  Cốc / ly / ly nhựa
  Ly định lượng
  Ống hút loại lớn
  Thìa khuấy
Nguyên liệu:
  Trà pha
  Sữa pha
  Mật ong
  Sirô đường
  ½ trái dứa
  Trân châu đã hầm mềm
  Đá bi
Hình minh hoạ

Chuẩn bị : Dứa : gọt vỏ, thái thấy ¼ khoanh tròn giữa (dùng để trang trí), cắt hạt lựu ¼ miếng dứa. Phần còn lại cho vào máy ép lấy nước.


 Cách thực hiện :
Bước 1 : Cho … ly trà pha + 2 ly sữa pha + 4 ly nước ép quả dứa + ½ ly mật ong + 3 ly sirô đường vào bình lắc cooktai. Lắc hỗn hợp trong vòng 5-10 giây.
Bước 2 : Múc trân châu ra cốc, đổ đá bi vào cốc, trút hỗn hợp vừa lắc vào.
Bước 3 : Lấy ¼ miếng dứa trang trí lên miệng cốc, cắm thìa khuấy và ống hút lớn vào.

Tagged: , , , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét