Pages - Menu

Pages

Pages

Pages

Pages - Menu

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Trà sữa trân châu dứa mật ong

Tra sua tran chau dứa mật ong hay còn được gọi với cái tên vô cùng dễ thương trà sữa nắng ban mai loại trà sữa có cách pha chế đặc biệt. Lần này dautien.vn hướng dẫn bạn cách pha chết Trà sữa trân châu dứa mật ong này.


Dụng cụ:
+  Máy ép trái cây
+  Bình lắc cooktai
+  Cốc / ly / ly nhựa
+  Ly định lượng
+  Ống hút loại lớn
+  Thìa khuấy

Nguyen lieu lam tra sua bao gồm:
+  Trà pha
+  Sữa pha
+  Mật ong
+  Sirô đường
+  ½ trái dứa
+  Trân châu đã hầm mềm
+  Đá bi
Chuẩn bị : Dứa : gọt vỏ, thái thấy ¼ khoanh tròn giữa (dùng để trang trí), cắt hạt lựu ¼ miếng dứa. Phần còn lại cho vào máy ép lấy nước.

Cách thực hiện :
Bước 1 : Cho … ly trà pha + 2 ly sữa pha + 4 ly nước ép quả dứa + ½ ly mật ong + 3 ly sirô đường vào bình lắc cooktai. Lắc hỗn hợp trong vòng 5-10 giây.
Bước 2 : Múc trân châu ra cốc, đổ đá bi vào cốc, trút hỗn hợp vừa lắc vào.

Bước 3 : Lấy ¼ miếng dứa trang trí lên miệng cốc, cắm thìa khuấy và ống hút lớn vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét