Chuẩn bị dụng cụ:
+ Bình lắc cooktai
+ Ly định lượng
+ Cốc / ly / ly nhựa
+ Ống hút loại lớn
+ Thìa khuấy
Nguyên liệu trà sữa gồm có:
+ 1 hộp sữa chua không đường (vinamilk)
+ Trân châu hầm mềm
+ Thạch dừa
+ Đá bi
+ Sirô đường
+ 1 quả tắc chín
+ ½ quả chanh tươi
Chuẩn bị :
- Vớt trân châu ra khỏi sirô đường, cho vào cốc.
- Chanh + tắc vắt lấy nước cốt, đong lấy 1/3 ly định lượng.
Cách thực hiện :
Bước 1 : Sữa chua mở nắp hộp, cho vào bình lắc cooktai. Cho thêm 3 ly sirô đường + phần nước cốt chanh và tắc. Cho thêm ½ cốc đá bi vào bình lắc.
Bước 2 : Lắc đều nguyên liệu trong bình trong vòng 3 phút. Cho ra ly trân châu đã chuẩn bị, cắm ống hút và thìa khuấy.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét