Dụng cụ:
+ Bình lắc cooktai
+ Máy xay sinh tố
+ Cốc / ly / ly nhựa
+ Ly định lượng
+ Ống hút loại lớn
+ Thìa khuấy lớn
Nguyên liệu pha trà sữa gồm có:
+ Hồng trà đã pha sẵn
+ Sirô đường
+ Đá bi
+ Trân châu nấu chín
Cách thực hiện:
Bước 1: Cho 1 ít trân châu đã nấu chín vào ly cho thêm đá bi vào cho đầy ly.
Bước 2: Cho 5 ly hồng trà + 1,5 ly sirô đường vào bình lắc cooktai.
Bước 3: Lắc đều nguyên liệu trong bình lắc trong vòng 1 phút cho ra ly đá, cắm ống hút lớn và thìa khuấy.
Chúc các bạn thành công với hồng trà trân châu !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét