Pages - Menu

Pages

Pages

Pages

Pages - Menu

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Trà sữa trân châu tình yêu


Tra sua tran chau tình yêu

Dụng cụ:
  Bình lắc cooktai
  Máy xay sinh tố
  Cốc / ly / ly nhựa
  Ly định lượng
  Ống hút loại lớn
  Thìa khuấy lớn

Tra sua tran chau tình yêu kết hợp socola và dâu tây

Nguyên liệu:
  Trà pha
  Sữa pha
  Sirô đường
  2 viên sôcôla
  2 muỗng kem vani (sử dụng kem tươi)
  3 trái dâu tây
  Trân châu nấu chín
Cách thực hiện :
Bước 1 : Dâu tây bổ làm 4 sau khi làm sạch ngâm vào sirô đường.
Bước 2 : Cho 3 ly hồng trà + 3 ly sữa pha + 2 viên socola + 2 muỗng kem vani vào máy xay sinh tố.
Bước 3 : Vớt dâu tây và trân châu cho vào ly thêm đá.
Bước 4 : Cho nguyen lieu pha tra sua vào máy xay trong vòng 1-2 phút. Sau đó thêm 1,5 ly sirô đường xay thêm 30 giây. Đổ hỗn hợp ra bình lắc cooktai, lắc thêm 30 giây cho lên bọt, cho ra ly đã chuẩn bị, cắm ống hút và thìa khuấy.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét