Nguyên liệu gồm có:
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 30g đường
- 100ml kem tươi
- 1/3 hộp sữa đặc
- 100-150g sữa chua
- 1 quả chanh vừa
Cách thực hiện:
- Dùng máy đánh trứng (dùng phới tay) đánh bông lòng đỏ trứng với chút đường trong khoảng 5 phút.
- Bắc nồi nước lên bếp đun sôi, đặt âu kem trứng lên trên, đánh đều đến khi sờ tay nóng già là được.
- Bắc xuống, cho sữa đặc vào và đánh đều đến khi hỗn hợp nguội, cho sữa chua, nước chanh vào đánh mịn.
- Kem tươi đánh bông rồi trộn với hỗn hợp trứng. Để hỗn hợp kem này vào tủ lạnh, khoảng 3 tiếng sau là ăn được.
Tra sua tran chau dautien.vn sưu tầm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét