Nguyên liệu pha trà sữa:
+ 1 gói trà túi lọc.
+ 120ml sữa tươi.
+ 1/2 quả xoài.
+ 3 thìa cà phê đường.
+ 1 tách đá bào.
Thực hiện:
Đun nóng sữa tươi, cho túi trà vào ngâm khoảng 3 phút cho ra trà. Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, lấy phần thịt. Cho trà sữa, xoài, đá bào, đường vào máy sinh tố xay đều cho mịn. Rót ra ly, thêm ống hút. Trang trí bằng một lát xoài trên miệng ly.
Bí quyết:
Chọn quả xoài cát chín vàng, không hôi mủ để thức uống có hương thơm nồng và vị ngon ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét