Nguyên liệu trà sữa gồm:
+ 1 gói trà túi lọc
+ 120ml sữa tươi
+ 1 quả cam
+ 3 thìa cà phê đường
+ 1 tách đá bào.
Thực hiện:
Đun nóng sữa tươi, cho túi trà vào ngâm khoảng 3 phút cho ra trà. Gọt vỏ cam, ép lấy nước 2/3 quả cam, phần còn lại thái hạt lựu. Cho trà sữa, nước ép cam, đá bào, đường vào máy sinh tố xay đều cho mịn. Rót ra ly, thêm cam thái nhỏ, ống hút. Có thể trang trí bằng một lát cam trên miệng ly cho đẹp mắt.
Bí quyết:
Tuỳ vào độ chua của loại cam mua được, bạn gia giảm lượng đường cho vào miệng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét