Pages - Menu

Pages

Pages

Pages

Pages - Menu

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2013

Cách làm sữa chua trân châu

Tra sua tran chau là một thức uống tuyệt vời và sua chua cũng là một món ngon khoái khẩu của các bạn trẻ. Vậy bạn đã từng nghe đến sữa chua trân châu chưa ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi thực hiện món sữa chua trân châu này nhé !


Dụng cụ:
+  Bình lắc cooktai
+  Ly định lượng
+  Cốc / ly / ly nhựa
+  Ống hút loại lớn
+  Thìa khuấy

Nguyên liệu pha trà sữa gồm:
+  1 hộp sữa chua không đường (vinamilk)
+  Trân châu hầm mềm
+  Thạch dừa
+  Đá bi
+  Sirô đường
+  1 quả tắc chín
+  ½ quả chanh tươi

Chuẩn bị :
Vớt trân châu ra khỏi sirô đường, cho vào cốc.
Chanh + tắc vắt lấy nước cốt, đong lấy 1/3 ly định lượng.

Cách thực hiện :
Bước 1 : Sữa chua mở nắp hộp, cho vào bình lắc cooktai. Cho thêm 3 ly sirô đường + phần nước cốt chanh và tắc. Cho thêm ½ cốc đá bi vào bình lắc.

Bước 2 : Lắc đều nguyên liệu trong bình trong vòng 3 phút. Cho ra ly trân châu đã chuẩn bị, cắm ống hút và thìa khuấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét