1. Nguyên liệu
- Chanh leo
- Đường, đá lạnh (định lượng tùy theo sở thích của bạn).
2. Cách làm
- Chanh leo bổ đôi, lấy phần hạt chanh dây cho vào cốc, bỏ vỏ.
- Tiếp theo cho phần hạt chanh leo vào máy sinh tố, thêm nước, đường theo sở thích của bạn, xay thật mịn.
- Sau đó dùng đồ lọc, lọc kỹ lại nhiều lần bỏ bã đen, đổ phần nước cốt chanh dây vào bình thủy tinh sạch, khi dùng thêm đá lạnh vào.
Nguồn: http://dautien.vn/tin-tuc/chi-tiet/192-cach-lam-nuoc-chanh-leo-tai-nha.html
Nguyên liệu trà sữa dautien.vn sưu tầm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét