Pages - Menu

Pages

Pages

Pages

Pages - Menu

Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

Cách làm kem dâu tây sữa chua

Chế biến mãi ly tra sua tran chau với những nguyên liệu pha trà sữa quen thuộc đôi khi cũng tạo ra sự nhàm chán. Chính vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng lám món kem dâu tây sữa chua để thay đổi không khí nhé.


Nguyên liệu:
- 3 chén dâu tây
- ¾ chén đường
- 2 muỗng canh nước chanh
- ¼ muỗng cà phê muối
- 1 chén đầy sữa chua
- ½ chén kem chua
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch dâu tây dưới với nước lạnh, bỏ cuống. Nếu dâu tây to thì cắt làm đôi.
Bước 2: Cho dâu tây, đường, nước chanh, muối vào máy xay xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn.


Bước 3: Thêm sữa chua và kem chua vào xay tiếp cho đến khi hỗn hợp thực sự hòa quyện vào nhau.


Bước 4: Cho hỗn hợp sữa chua dâu tây vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn của máy (thường là làm khoảng 25 phút). Sau đó chuyển kem dâu tây sữa chua sang một hộp kín và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh vài giờ trước khi thưởng thức.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét