Pages - Menu

Pages

Pages

Pages

Pages - Menu

Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013

Dùng bột nào để nấu trân châu?


Bạn là tín đồ của tra sua tran chau. Thế nhưng bạn có biết hạt trân châu được làm từ nguyên liệu nào có đảm bảo vệ sinh không? Xin hướng dẫn bạn cách làm hạt trân châu ngon từ bột gạo, bột năng và cacao nhé.

Nguyên liệu:

1 muỗng canh bột gạo
1 muỗng canh bột năng
1 muỗng cà phê bột cacao đắng
Nước lạnh để nhào bột

Cách làm:

Bột gạo, bột năng, bột cacao cho vào tô.
Cho từ từ nước vào tô bột, trộn đều.

Nhào bột cho dẻo, mịn.

Vo từng viên nhỏ.


Cho vào nồi nước sôi. Khi bột nổi lên là bột chín, vớt ra tô nước lạnh cho nguội.


Vớt ra rổ cho ráo nước

Nguồn: dautien.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét