Pages - Menu

Pages

Pages

Pages

Pages - Menu

Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

Cách pha chế trà sữa bạc hà thanh mát

Tra sua tran chau là một thức uống được ưa chuộng của các bạn Teen Sài Gòn, ai ai cũng điều thích vị ngon tuyệt vời của nó. Nhưng có một điều là rất it ai có thể tự tay pha chế cho bản thân một ly trà sữa. Vậy bạn hãy là người làm được điều đó nhé !



Nguyên liệu pha trà sữa gồm:

+ Trà đen túi lọc
+ 1 bịch sữa tươi
+ Đường
+ Siro bạc hà

Thực hiện:

1. Pha một bình trà, để ấm

2. Với lưng cốc nước trà, đổ sữa tươi và đường vào, ngọt tùy ý

3. Thêm đá. Phải rất nhiều đá đấy

4. Thêm siro bạc hà vào để tăng vị thơm quyến rũ cho món trà sữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét