Sài Gòn có rất nhiều loại tra sua tran chau
thơm ngon và dịu mát có thể diễn tả bằng hai từ “Tuyệt Vời” cho Hồng
Trà Cam một loại thức uống tuyệt vời cho ngày hè oi bức. Vậy bạn đã biết
cách làm chưa ? vậy hãy cùng dautien.vn thực hiện món trà sữa này nhé !
Nguyên liệu pha trà sữa gồm có:
+ 2 muỗng cafe hồng trà (có thể thay bằng trà lipton)
+ 1 trái cam
+ Mật ong
Cách làm:
+ Cam cắt nhỏ,dùng luôn vỏ,
+ Cho trà vô ấm pha với 500ml nước sôi,sau đó cho luôn phần cam đã cắt nhỏ vào,
+ Đậy nấp khoảng 5 phút và cho mật ong vô khuấy đều là dùng được,nếu thích uống lạnh cho vô tủ lạnh.
Nguyên liệu pha trà sữa gồm có:
+ 2 muỗng cafe hồng trà (có thể thay bằng trà lipton)
+ 1 trái cam
+ Mật ong
Cách làm:
+ Cam cắt nhỏ,dùng luôn vỏ,
+ Cho trà vô ấm pha với 500ml nước sôi,sau đó cho luôn phần cam đã cắt nhỏ vào,
+ Đậy nấp khoảng 5 phút và cho mật ong vô khuấy đều là dùng được,nếu thích uống lạnh cho vô tủ lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét