Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013



Tra sua tran chau là thức uống được nhiều người chuộng trong vài năm trở lại đây. Khi đến quán trà sữa chắc ai cũng hoa mắt vì có quá nhiều vị để chọn lựa! Tôi thì thích nhất là trà sữa vị trà xanh của Nhật. Trà sữa trân châu tự làm ở nhà khỏe re, khỏi lo đau bụng và hóa chất. Những món trà sữa này không phải ai cũng biết cách làm vì thế hôm nay dautien.vn sẽ mách bạn cách pha chế nhé !
 
 
+ Hạt trân châu cỡ to  khoảng 50g
+ Sữa tươi ít béo khoảng 750 ml
+ Đường 80g
+ Bột trà xanh Nhật 2 thìa súp
Cách thực hiện như sau:
+ Luộc hạt trân châu trong nhiều nước cho thật mềm. Xả nước lạnh.
+ Đun sữa cho vừa sôi, nêm nếm đường và trà xanh. Khuấy đều cho tan. Để sữa nguội rồi ướp lạnh trong tủ lạnh.
+ Khi uống, cho hạt trân châu ra cốc cùng với đá nếu thích rồi rót sữa trà xanh vào.
Chúc bạn thành công nhé !

Tagged: , , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét