- 2 túi trà
- 30ml sữa đặc
-10gr bột kem pha cafe
- Bột rau câu (bột agar, bột rong biển, bột genlatine)
- Siro
- Khuôn cho thạch
- Đá bào
Tra sua tran chau rau câu ( Ảnh: Trà sữa Trình Huy)
Cách pha chế:
- Hòa siro và bột rau câu vào nước rồi đun sôi.
- Đổ hỗn hợp rau câu vào khuôn để chờ đông
- Pha một bình trà nhỏ, trong lúc trà còn nóng thì đổ sữa và bột kem vào hòa tan.
- Lấy thạch đã đông ra cắt nhỏ thành từng miếng.
- Lắc đều trà sữa với đá rồi đổ vào ly đã chứa thạch
Nếu không thích thạch bạn có thể thay bằng trân châu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét