Kì này xin hướng dẫn các bạn cách pha chế tra sua tran chau dứa mật ong. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyen lieu pha tra sua như sau :
Dụng cụ:
→ Máy ép trái cây
→ Bình lắc cooktai
→ Cốc / ly / ly nhựa
→ Ly định lượng
→ Ống hút loại lớn
→ Thìa khuấy
Nguyên liệu:
→ Trà pha
→ Sữa pha
→ Mật ong
→ Sirô đường
→ ½ trái dứa
→ Trân châu đã hầm mềm
→ Đá bi
Hình minh hoạ
Chuẩn bị : Dứa : gọt vỏ, thái thấy ¼ khoanh tròn giữa (dùng để trang trí), cắt hạt lựu ¼ miếng dứa. Phần còn lại cho vào máy ép lấy nước.
Cách thực hiện :
Bước 1 : Cho
… ly trà pha + 2 ly sữa pha + 4 ly nước ép quả dứa + ½ ly mật ong + 3
ly sirô đường vào bình lắc cooktai. Lắc hỗn hợp trong vòng 5-10 giây.
Bước 2 : Múc trân châu ra cốc, đổ đá bi vào cốc, trút hỗn hợp vừa lắc vào.
Bước 3 : Lấy ¼ miếng dứa trang trí lên miệng cốc, cắm thìa khuấy và ống hút lớn vào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét