Nguyên liệu cho món tra sua tran chau khoai môn (Dành cho 1 người ăn)
* 50g khoai môn
* 4 thìa súp nước cốt dừa hộp
* 1 thìa súp sữa đặc có đường
* 15g trân châu
* 2 thìa cà phê đường
* 1 bát đá bào
Cách làm:
* Khoai môn rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ, tán nhuyễn. Trân châu ngâm trong nước cho mềm rồi luộc chín.
* Cho đá bào, khoai môn, nước cốt dừa, đường, sữa đặc vào máy, xay nhuyễn.
* Rót sinh tố ra ly, cho trân châu vào.
Bí quyết:
* Không cần gọt vỏ khoai môn trước khi hấp, chỉ rửa sạch để tránh gây ngứa cho tay.
* 50g khoai môn
* 4 thìa súp nước cốt dừa hộp
* 1 thìa súp sữa đặc có đường
* 15g trân châu
* 2 thìa cà phê đường
* 1 bát đá bào
Tra sua tran chau khoai môn mát lạnh thơm ngon
Cách làm:
* Khoai môn rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ, tán nhuyễn. Trân châu ngâm trong nước cho mềm rồi luộc chín.
* Cho đá bào, khoai môn, nước cốt dừa, đường, sữa đặc vào máy, xay nhuyễn.
* Rót sinh tố ra ly, cho trân châu vào.
Bí quyết:
* Không cần gọt vỏ khoai môn trước khi hấp, chỉ rửa sạch để tránh gây ngứa cho tay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét